9 cách được trả tiền để xem video trực tuyến ($ 200 mỗi tháng)

Xem video hoặc quảng cáo trực tuyến là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Một số trang web cung cấp cơ hội tương tự cho các thành viên của họ. Mặc dù bạn sẽ không thể kiếm đủ tiền để sống, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm thêm tiền chỉ bằng cách xem các video ngẫu nhiên.

Nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là một cách tốt để bạn bắt đầu kiếm tiền, thì tôi đã tổng hợp danh sách 9 cách đơn giản để được trả tiền khi xem video.

Nhưng trước tiên, hãy xem trung bình bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ hoạt động này.


Bạn có thể mong đợi kiếm được bao nhiêu tiền từ việc xem video?

Như với hầu hết các công việc trực tuyến, số tiền bạn kiếm được quyết định bởi lượng thời gian bạn dành cho nó. 

Nếu bạn xem video thường xuyên, một số ứng dụng và trang web sẽ trả cho bạn từ $ 100 đến $ 200 mỗi tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, sẽ mất nhiều giờ xem video liên tục để đạt được con số đó. 

Theo nghiên cứu của tôi, phần lớn mọi người kiếm được từ $ 2 đến $ 5 mỗi giờ.

9 cách được trả tiền để xem video trực tuyến

1. Swagbucks

Swagbucks là một trang web GPT đã thanh toán hơn 348 triệu đô la tiền mặt và thẻ quà tặng miễn phí cho các thành viên của mình. Bạn có thể kiếm điểm SB bằng cách xem video từ các danh mục khác nhau trên Swagbucks Watch.

Khi bạn chọn một danh mục, chẳng hạn như giải trí hoặc thời trang, một danh sách gồm 15-30 video có độ dài từ 30 phút đến một giờ sẽ xuất hiện.

Bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi danh sách phát mà bạn xem, sau đó bạn có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt PayPal. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể hoàn thành các cuộc khảo sát, tải xuống ứng dụng, chơi trò chơi, v.v.

2. InboxDollars

InboxDollars hoạt động tương tự như Swagbucks ở chỗ bạn có thể kiếm phần thưởng tiền mặt khi xem video ở nhiều thể loại. Nó bao gồm các đoạn giới thiệu phim, các tính năng của sản phẩm, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi trực tuyến, in phiếu giảm giá và mở email trả phí.

Họ có phần thưởng chào mừng $ 5 cho các thành viên mới và khoản thanh toán tối thiểu $ 30.

3. Vindale Research

Vindale Research là một công ty khảo sát trả thù lao cho các thành viên tham gia khảo sát và xem video.

Để được trả tiền để xem video, trước tiên bạn phải đủ điều kiện và xem chúng trên trang Khảo sát của mình trong tab “Video”.

Các video thường ngắn, thời lượng chưa đến một phút và được trả khoảng 0,05 đô la cho mỗi video. Nếu bạn là người mới tham gia Vindale Research, bạn sẽ nhận được 1 đô la tiền thưởng chào mừng khi đăng ký.

4. MyPoints

Xem video trên trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động MyPoints TV có thể giúp bạn kiếm tiền với MyPoints. Nó đơn giản như chọn một danh sách phát và xem qua để kiếm điểm có thể đổi thành thẻ quà tặng, tiền mặt hoặc điểm du lịch.

Nếu bạn quyết định xem video trên MyPoints, hãy nhớ rằng giới hạn điểm hàng ngày là 500 điểm. In phiếu giảm giá, chơi trò chơi và hoàn thành khảo sát sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Đăng ký MyPoints rất đơn giản và bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon hoặc Visa trị giá 10 đô la để làm như vậy.

5. Nielsen Computer & Mobile Panel

Nielsen là một công ty xếp hạng truyền hình thực hiện phân tích dữ liệu toàn cầu. Bạn sẽ được trả $ 50 một năm để xem bất cứ thứ gì bạn muốn trên internet với dịch vụ này. 

Đơn giản chỉ cần tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân về bản thân để bắt đầu. Sau đó, xem video như bạn thường làm để gửi dữ liệu duyệt web, chẳng hạn như trang web bạn đã truy cập và thời gian bạn dành cho mỗi trang web đó.

Cùng với khoản thanh toán 50 đô la hàng năm, bạn cũng đủ điều kiện để rút thăm trúng thưởng hàng tháng trị giá 10k đô la được phân phối cho 400 người chiến thắng.

6. Earnably

Một trang web khác mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video là Earnably. Để kiếm tín dụng cho tiền mặt hoặc thẻ quà tặng điện tử, bạn phải xem video và quảng cáo trên trang web đối tác Hideout.tv của họ. 

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản trên Hideout.tv và liên kết nó với Earnably. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chuyển điểm sau khi xem video sang Earnably.

Bạn cũng có thể sử dụng chương trình giới thiệu của họ để kiếm thêm điểm và nhận 10% thu nhập suốt đời của người giới thiệu.

7. iRazoo

Xem video trên iRazoo giúp bạn kiếm được điểm, bạn có thể đổi điểm này thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng PayPal. Kho video của họ thường xuyên được cập nhật, vì vậy bạn có thể xem video mới về đoạn giới thiệu ứng dụng, bài đánh giá phim và video nấu ăn hàng ngày.

Các cách khác để kiếm thêm điểm bao gồm hoàn thành phiếu mua hàng, chơi trò chơi, giới thiệu bạn bè, tìm kiếm trên web, v.v. Khi bạn đăng ký, họ sẽ tặng bạn 100 điểm như một phần thưởng chào mừng.

8. SuccessBux

SuccessBux có một số lượng lớn thành viên được trả tiền để xem quảng cáo video trực tuyến.

Với khoản thanh toán tối thiểu chỉ $ 1, bạn có thể dễ dàng đổi thu nhập của mình trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách xem video.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác như khảo sát, nghe đài và sử dụng chương trình giới thiệu của họ.

Khi bạn đạt đến mức thanh toán tối thiểu, bạn có thể đổi khoản thanh toán của mình thông qua PayPal hoặc các tùy chọn thanh toán được đề xuất khác.

9. FusionCash

FusionCash là một trang web “Nhận thanh toán” khác cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trên nền tảng của họ.

Như một phần thưởng chào mừng, bạn sẽ nhận được $ 5 chỉ khi đăng ký. Sau đó, để kiếm tiền, bạn có thể xem video đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ khác như chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng, giới thiệu bạn bè, v.v.

Khi bạn đã thu thập được 25 đô la trong tài khoản của mình, bạn có thể đổi nó bằng chuyển khoản ngân hàng, PayPal hoặc séc. Xin lưu ý rằng để được thanh toán, ít nhất 15 đô la trong số dư của bạn phải đến từ việc hoàn thành phiếu mua hàng.

Phần kết luận

Vì vậy, bạn có nó - Đây là một số trang web hợp pháp trả tiền để xem video trong thời gian rảnh rỗi của bạn. 

Trong số tất cả chúng, Swagbucks là yêu thích của tôi vì nó đã trả cho tôi một số thẻ quà tặng và thẻ PayPal để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Bạn có thể dùng thử tất cả chúng để xem cái nào phù hợp nhất với mình và tiếp tục sử dụng nó để kiếm thêm tiền mỗi tháng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn