Nhận ngay 65k tiền mặt từ việc tải app CAKE kiếm tiền mới năm 2021


Chào các bạn, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn 1 cách kiếm tiền online cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của các bạn là tải ứng dụng Cake về điện thoại từ đường link mình chia sẻ bên dưới bài viết này, sau khi tải app Cake kiếm tiền về điện thoại và tiến hành đăng ký. Nhập mã giới thiệu Cake và xác nhận thành công thì bạn đã nhận được 45k từ app Cake và 20k từ trang web này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng kiếm tiền CAKE

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard). Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.

Yêu cầu: Trong kỳ thử thách lần này, yêu cầu điện thoại của bạn chưa từng tải ứng dụng CAKE ngân hàng số, bạn phải có CMND hoặc thẻ CCCD. Và cuối cùng bạn cần đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu đủ cả 3 tiêu chí trên thì nhanh tay tham gia làm nhiệm vụ nhận thẻ cào, tiền mặt hoặc qua momo nào các bạn.

Phần thưởng: Các bạn hoàn thành nhiệm vụ Cake lần này sẽ nhận được thẻ cào 20K từ tất cả các nhà mạng hoặc tiền mặt nhận thông qua chuyển khoản ATM hoặc Momo và 45K miễn phí từ ứng dụng Cake nhé.

>> Tham khảo:  Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng kiếm tiền CAKE

Sau khi bạn tải ứng dụng kiếm tiền CAKE về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản. Để CAKE không tính bạn vào gian lận thì bạn phải đăng ký đến khi thành công thì phải hơn 5 phút. Với 7 bước đăng ký sau bạn nên đọc rõ thì bạn sẽ thực hiện 1 cách đơn giản và đúng nhưng Cake yêu cầu.


Bước 1: Chọn quốc tịch Việt Nam và nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng” và ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: 0909729368 và nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký.

Bước 2: Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại bạn vừa nhập, mã OTP gửi tới gồm 6 số nha, các bạn nhập đúng mã này để đến với bước tiếp theo.

Bước 3: Xác minh danh tính bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD. Bạn sẽ phải xác minh bằng cách chụp ảnh mặt trước, mặt sau và cả ảnh chân dung khuôn mặt của bạn nha, bước này các bạn cứ từ từ chụp nhé, vì yêu cầu bước đăng ký tài khoản phải nhiều hơn 5 phút nha.

Bước 4: Bổ sung thông tin, ở bước này, bạn chỉ cần bổ sung những thông tin còn thiếu như nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại và sửa thông tin nếu chưa đúng là xong.

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản, điều kiện từ Cake ngân hàng số kiếm tiền sau đó bạn nhấn chọn “Ký hợp đồng” nhé.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu, tên đăng nhập bạn có thể tạo như: anhdeptrai, còn mật khẩu từ 8-14 ký tự có ký tự thường, chữ in hoa và số nha. Sau đó bạn nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác nhận.

Bước 7: Đăng nhập vào ứng dụng Cake, các bạn sử dụng tên tài khoản và mật khẩu lúc nãy mới tạo để đăng nhập nhé, như vậy là đã hoàn tất nhiệm vụ kỳ này từ blog nhận thẻ cào, bây giờ qua bước nhận thẻ cào miễn phí nào.

Lưu ý: Tài khoản của bạn sẽ phải đợi bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau hoặc trong 1 - 2 h tới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập nhé.


>> Tham khảo: Kiếm tiền online 200k mỗi ngày chỉ xem quảng cáo

Tải ứng dụng kiếm tiền CAKE

Như mình đã đề cập ở phần yêu cầu, điện thoại của bạn chưa từng tải ứng dụng ngân hàng số CAKE thì mới được tính tham gia hợp lệ. Nếu bạn thuộc vào đối tượng chưa từng tải ứng dụng này thì hãy tải Cake theo đường link mà blog chia sẻ dưới đây. (Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook hoặc Zalo để xem bài viết này, vui lòng chuyển sang trình duyệt chrome hoặc Coccoc trước khi tải App nhé).

DOWNLOAD IOS

DOWNLOAD APK

Lưu ý: Các bạn cần tải ứng dụng theo đường link mà mình đã cung cấp ở trên, nếu các bạn tải trước đó hoặc không theo đường link từ blog thì sẽ không được công nhận và không thể nhận được thẻ cào 20K miễn phí hay tiền mặt hoặc qua momo đâu nhé, còn vẫn nhận được 50K như bình thường.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN APP CAKE

Tổng kết

Trong kỳ thử thách lần này, tôi đem đến cho bạn một nhiệm vụ mới khá đơn giản luôn nhé, chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập, nhập mã giới thiệu Cake kiếm tiền thành công theo đúng 7 bước mà mình đã hướng dẫn ở trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận 20K miễn phí từ web này và 45K từ Cake rồi nhé. Chúc các bạn tham gia thành công.

Từ khóa tìm kiếm

kiếm tiền online

kiếm tiền

kiếm tiền tại nhà

kiếm tiền uy tín

kiếm tiền điện thoại

kiếm tiền app

app kiếm tiền

kiếm tiền mới

kiếm tiền 2021

kiếm tiền cake

kiếm tiền qua cake

kiếm tiền mùa dịch

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn