Hết tiền vào mùa dịch thì phải làm gì? Làm thế nào để vay được tiền?

“Thất nghiệp, hết tiền” – đây dường như là những từ được nói nhiều nhất trong mỗi câu chuyện trong thời gian gần đây. Đó cũng là tình hình chung của rất nhiều người trong thời gian dịch Covid đang leo thang đến đỉnh điểm.

Các thành phố lớn đều triển khai chỉ thị 16, giãn cách toàn bộ thành phố dẫn đến rất nhiều nhân viên, công nhân, lao động tự do phải nghỉ việc. Mất đi nguồn thu nhập chính đã làm nhiều gia đình trở nên lao đao, không biết phải sống những ngày tiếp theo ra sao.

Để trả lời cho câu hỏi “Hết tiền vào mùa dịch phải làm gì?”, Chiaseall.info xin đưa ra cho các bạn một giải pháp đơn giản và an toàn nhất trong thời điểm hiện tại, đó chính là vay tiền nhanh trực tuyến. Cái tên mà Chiaseall.info tổng hợp sau đây sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, mức lãi suất ưu đãi nhất.

Avay – Tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao nhất Việt Nam

Avay là một Website vay tiền nhanh với cam kết giải ngân nhanh, lãi suất thấp từ các ngân hàng uy tín chỉ với bản sao CMND và Sổ hộ khẩu.

Ứng dụng vay tiền Avay chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu
Ứng dụng vay tiền Avay chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu

Những ưu điểm của ứng dụng vay tiền mặt Avay

- Duyệt vay nhanh chỉ sau 2 phút đăng ký: Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được xác nhận đánh giá, sau đó chuyển tới các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt hoàn toàn tự động.

- Nhận khoản vay có cơ hội được giải ngân cao nhất: Ứng dụng vay tiền mặt AVAY đánh giá tự động khả năng tài chính của người vay dựa vào số điện thoại và các thông tin đăng ký khác, từ đó đưa ra gợi ý các khoản vay trả góp có cơ hội giải ngân cao nhất.

- Tự động tìm kiếm khoản vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Chính sách và lãi suất vay của Avay

Ứng dụng vay tiền mặt Avay

Số tiền vay

1 triệu - 80 triệu

Thời gian

12 - 36 tháng

Thủ tục

Bản sao CMND & SHK

Lãi suất

Từ 1.67%/tháng

Tuổi

21 - 40 tuổi

Điều kiện để vay tiền tại Avay

Hồ sơ của bạn hoàn toàn là hồ sơ online, chỉ cần chờ duyệt là bạn sẽ có được khoản vay mong muốn.

Tuy nhiên để hồ sơ dễ dàng được chấp thuận và xét duyệt, Chiaseall.info lưu ý cho các bạn một số mẹo sau:

- Điều kiện về tuổi là phải trên 22 tuổi: các bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể đăng ký vay được trên Avay.

- Có đầy đủ CMND, Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu: những giấy tờ này bạn chỉ cần có bản sao hoặc nhờ người thân chụp lại hình ảnh là được.

- Đã đi làm và có mức thu nhập trên 3 triệu: mức yêu cầu thu nhập này là khá thấp so với các ứng dụng cho vay khác trên thị trường.

- Chưa từng có nợ xấu: nếu bạn đang có nợ xấu thì sẽ là bất lợi lớn, do đó bạn nên thanh toán toàn bộ các khoản nợ trước khi đăng ký Avay. Tuy nhiên Avay vẫn hỗ trợ bạn nếu có dư nợ xấu quá hạn từ 10- 90 ngày.

- Đặc biệt là có Sim Viettel chính chủ: riêng với Sim Viettel chính chủ thì hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương, đây là một điểm cộng lớn để hồ sơ dễ dàng được chấp nhận.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn