Template blogspot phim giao diện giống phimmoi - Phimmoi.net

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn biết một theme blogspot và giới thiệu về "Vua lì đòn" phimmoi.net. Vì sao phimmoi lại hot và được nhiều người quan tâm, vì đây là trang web xem phim lậu không tốn chi phí bản quyền khi người xem trực tiếp trên đó. Tại sao gọi là "vua lì đòn"? Khi bị chặn thì liên tục có nhiều tên miền ra đời giống ná ná phimmoi như: iphimmoi.net, phimmoiplus.net, phimmoiz.net ...

Chắc là mấy bạn blogger cũng biết đến template của phimmoi.net rồi đây là một giao diện phim có bố cục khá đẹp và bắt mắt. Thế nhưng mã nguồn của bộ theme này không phải dạng html5 cho blogspot. Điều may mắn là có một cao thủ đã rip lại theme này về dạng template blogspot chủ đề video, phim. Mình may mắn lấy được bộ cài và xin được chia sẻ link download ở phía dưới của bài viết này.

Website phimmoi.net là một theme code được nhiều người trong giới mê mẩn vì khá đẹp mắt. Nó đã được rip và chuyển thể sang blogpost bởi phim79.org , dưới đây là đầy đủ bộ code và data phim.

Chắc hẳn bạn đã biết về bộ khung này rồi nên không cần phải nói thêm về nó nữa. Với thanh bố cục phân chia toàn trang , phimmoi.net được người xem đánh giá điểm chất lượng khá tốt. Ngoài ra , khi đã rip về blogspot giao diện đã được tích hợp Web/wap, hỗ trợ player trên mobile với phiên bản AncPlayer 5.2.

Hiện tại bản demo của giao diện giống phimmoi đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Theme Blogspot tại đây nhé

DOWNLOAD THEME

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của phimmoi liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn